Skip to main content

News

  • Spurs Themed Wedding -THA
Subscribe to newsfeed 

ครอบครัวสเปอร์สไทยแลนด์พร้อมหน้า ร่วมฉลองงานมงคลสมรสสุดประทับใจ

Posted on 6 March 2016  - 09:00

ครอบครัวสเปอร์สไทยแลนด์ร่วมแสดงความยินดีในงานมงคลสมรสของสมาชิก คุณอั๋น ภาสกร บวรผดุงกิตติ และคุณเอ้ กิ่งรักษ์ วงศ์สวัสดิ์

Photos by His ’n’ Her Wedding PhotoPhotos by His ’n’ Her Wedding PhotoPhotos by His ’n’ Her Wedding PhotoPhotos by His ’n’ Her Wedding PhotoPhotos by His ’n’ Her Wedding PhotoPhotos by His ’n’ Her Wedding Photo

วันที่  27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาอาจเป็นวันธรรมดาสำหรับใครหลายๆคน แต่สำหรับคุณอั๋น (ภาสกร บวรผดุงกิตติและคุณเอ้ (กิ่งรักษ์ วงศ์สวัสดิ์รวมถึงแขกผู้มีเกียรติกว่าพันคนที่ห้อง Royal Jubilee Ballroom เมืองทองธานีแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้จะอยู่ในความทรงจำไปอีกแสนนาน

คุณอั๋นซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสโมสรท็อตแนม   ฮ็อตสเปอร์   ตั้งแต่ปี   . 1993 และสมาชิกแฟนคลับครอบครัวสเปอร์สไทยแลนด์ ได้ตัดสินใจผสมผสานความรักที่มีต่อทีมไว้ในวันพิเศษของตน โดยคุณอั๋นกล่าวว่า "ผมได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก Spurs Thailand Fanclub เป็นเวลานานพอสมควร จึงได้รับรู้ว่าสเปอร์สสามารถนำเรามารวมกันเป็นกลุ่มได้โดยที่ไม่มีผลประโยชน์อื่นใด นอกจากเชียร์และลุ้นทีมที่เรารักไปด้วยกัน และมากกว่านั้น ยังมีการรวมกลุ่มกันเพื่อสร้างประโยชน์ให้สังคม ผมจึงมีความคิดสนุกๆเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานของผม"

ในบรรยากาศวันงานอันอบอุ่น   ครอบครัวชาวสเปอร์สพร้อมชุดแข่งเต็มยศได้ร่วมกันร้องเพลง  'Oh When the Spurs Go Marching In' และ 'Everywhere We Go' ส่งตัวบ่าวสาวขึ้นสู่เวทีในช่วงเริ่มงาน

คุณอั๋นให้สัมภาษณ์กับสโมสรว่า  " ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเหนือกว่าที่ผมคิดไว้ตอนแรก   มีแต่คนชื่นชมพวกเรา   สนุกไปกับพวกเรา   สำหรับพวกเราแล้วสเปอร์สเป็นมากกว่าแค่ทีมฟุตบอลทีมหนึ่ง   กลายเป็นครอบครัว   เป็นพี่น้องกันไปโดยที่เราไม่รู้ตัว "

สำหรับผลตอบรับจากแขกผู้ร่วมงาน   คุณอั๋นกล่าวว่า  " พวกเรารู้สึกอบอุ่นมาก   และแขกที่มาร่วมงานกว่าพันคนก็รู้สึกตื่นเต้นว่าพวกเรามีเซอร์ไพร์สอะไรซ่อนอยู่บ้าง   ซึ่งทุกคนก็ได้พูดคุยหลังจากที่งานจบผ่านข้อความส่วนตัวมาหาผม   และนำเสนอผ่านทาง  social media มากมาย ทุกคนบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆกับงานที่ผมได้ตั้งใจทำมันขึ้นมา"

"ผมจับทุกสิ่งที่ผมรัก ยำใหญ่ใส่ลงไปในวันพิเศษของผมและเอ้ โดยเฉพาะกับ Spurs Thailand ที่มากันค่อนข้างหนาตา และการร้องเพลงเปิดตัวบ่าวสาวเข้างานที่ทำให้ทุกคนในงานถึงกับขนลุกกับพลังของพวกเราเป็นอย่างมาก"

ปิดท้ายนี้   คุณอั๋นยังให้สัมภาษณ์ถึงความตั้งใจที่จะพาคุณเอ้   รวมถึงเพื่อนๆสมาชิก  Spurs Thailand มาเยือน White Hart Lane 'สวรรค์บนดินของสาวกสเปอร์สในฤดูกาลหน้า "ผมเคยได้มีโอกาสไปดูสเปอร์สที่ White Hart Lane มาแล้ว 2 นัดและไปเดินเล่นรอบๆสนามอีก เกือบ 10 ครั้ง โดยครั้งแรกที่ไปเหยียบบริเวณแถวนั้น น้ำตามันไหลออกมาเอง ผมมีความสุขมากๆ ทุกๆครั้งที่ได้เห็นสนามเหย้าของทีมรัก

หลังจากแต่งงาน ผมก็มีแพลนที่จะพาเอ้ พร้อมด้วยสมาชิกของ Spurs Thailand จำนวนหนึ่งไปเยือนสนาม White Hart Lane ในฤดูกาลหน้า เพื่อนๆชาว Spurs Thailand จะได้ไปสัมผัสถึงบรรยากาศในสนามเหย้าที่ถือว่าเป็นสวรรค์ของพวกเราให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิต ก่อนที่เราจะเปลี่ยนไปใช้สนามใหม่ที่จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมในเวลาอีกไม่กี่ปีต่อจากนี้

ทางสโมสรท็อตแนม   ฮ็อตสเปอร์   ขอแสดงความยินดีกับคุณเอ้และคุณอั๋น   พร้อมกับขอขอบคุณสมาชิกครอบครัวสเปอรส์ในประเทศไทยทุกท่านสำหรับแรงสนับสนุนที่มีให้สโมสรเสมอมา